4 thứ quý giá nhất trên đời, nhất quyết không bao giờ ĐÁNH MẤT

  30/06/2015

Đừng bao giờ đánh mất sự trung thực

Trung thực là sống một cách thành thật với bản thân mình và với người khác, là tuân theo những phẩm chất và chuẩn mực đạo đức nhất định.

Đây là một phẩm chất đáng quý và là một điều không thể đánh mất trong cuộc sống bởi vì nếu mất đi sự trung thực, chúng ta sẽ không biết thật sự mình đang cần điều gì, đối với người khác,

Cuộc sống này nếu không có sự trung thực thì bạn sẽ không thể duy trì bất kì mối quan hệ nào. Có trung thực mới có niềm tin từ người khác, niềm tin của chính mình.

Đừng bao giờ đánh mất niềm hi vọng

Nếu trong thâm tâm bạn còn hi vọng nghĩa là bạn vẫn còn chờ đợi vào ngày mai, chỉ khi chúng ta không còn điều gì để hi vọng nữa thì lúc ấy cuộc sốngvới chúng ta chẳng còn giá trị gì!

Muốn cuộc sống này có giá trị thì bạn đừng đánh mất niềm hi vọng của mình bạn. Chí ít nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất cả cuộc đời!

Đừng bao giờ đánh mất tình yêu

Tình yêu nó có vị cay cay khi 2 con người ta dùng từ “chia tay”, nó có vị ngọt khi 2 con người ấy tay trong tay trên phố đông, có cả vị chát đắng khi bắt gặp tình cũ bên ai đó…

Trong suốt đời ta, sẽ gặp hàng nghìn hàng vạn loại người. Để yêu một người thì không cần cố gắng, chỉ cần có “duyên” là đủ. Thế nhưng để tiếp tục yêu một người thì phải cố gắng.

Tình yêu như sợi dây, hai người cùng kéo hai đầu, chỉ cần một người kéo căng hoặc bỏ lơi, tình yêu ấy sẽ căng thẳng hoặc chùng xuống.

Vậy khi bạn đi kiếm người ở đầu kia dây, hãy cân nhắc. Hoặc bạn có quá nhiều sợi dây tình cảm, hoặc bạn cứ liên tục tìm cái mới, hoặc khi dây đã đứt, bạn không còn can đảm hay lòng tin, tình yêu để đi tìm một tình yêu mới nữa.

Đừng bao giờ đánh mất người bạn tin tưởng nhất

Bình luận
Danh mục
Nhận bài viết mới nhất

Nhập Email của bạn để nhận bài viết mỗi ngày